Nội thất dát vàng tại chung cư Sunshine Center

Chung cư Sunshine Center lấy cảm hứng hiện đại từ tòa tháp Trump Tower, tâm điểm của New York với thiết kế mặt kính tinh xảo cùng các chi tiết phù điêu mạ vàng tráng lệ. Không gian nghệ thuật theo trường phái cách tân, mang đến một khái niệm hoàn toàn khác biệt cho một cuộc sống danh giá, sang trọng thực thụ.

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI SUNSHINE CENTER

Tất cả các căn hộ đều được tích hợp sẵn hạ tầng đồng bộ để có thể lắp đặt các thiết bị thông minh cho mô hình Smart Home. Ngoài ra, các tính năng ưu việt của Thẻ cư dân được phát huy triệt để trong vấn đề giao thông nội bộ, với toàn bộ các thang máy được trang bị tính năng bảo mật (chỉ có hộ cư dân được cấp thẻ cư dân mới được sử dụng thang và mỗi thang được kiểm soát việc lên đúng tầng đã được phân quyền). Bên cạnh đó, hệ thống chuông hình cũng được bố trí tại các căn hộ, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

THIẾT BỊ VẬT LIỆU

Thiết bị KOHLER:
 - Vị trí sử dụng: phòng vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp.
 - Đặc tính: Các thiết bị, công nghệ có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thẩm mỹ tinh tế, độ bền cao và phù hợp với không gian nhiệt đới.
Hệ thống điều hòa Multi của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như DAIKIN, PANASONIC, MITSUBISHI:
 - Vị trí: Thiết bị liền tường.
 - Công suất theo thiết kế, điều khiển từ xa cho các phòng. Kết nối thông minh có thể tích hợp với các giải pháp thông minh tổng thể cho căn hộ Smart Home.


noi-that-sunshine-center-1

noi-that-sunshine-center-2

noi-that-sunshine-center-3

noi-that-sunshine-center-4

noi-that-sunshine-center-5

noi-that-sunshine-center-6

noi-that-sunshine-center-7

noi-that-sunshine-center-8
HOTLINE: 0948 060 502